Chi bộ Công ty TNHH Việt Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

|
ページビュー:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Ngày 03/11/2017, Chi bộ Công ty TNHH Việt Thắng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Vượng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Thùa- Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Thắng và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ công ty.

   Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên
                                                       Ngô Như Mậu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối và đồng chí Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Thắng đã chúc mừng đồng chí Ngô Như Mậu vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Văn Hội được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 100 năm Ngày cách mạng Tháng Mười Nga (7/11). Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với chi bộ và doanh nghiệp. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.


   Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên                                                          Nguyễn Văn Hội

Đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đồng chí Ngô Như Mậu phát biểu gửi lời cảm ơn tới các cấp uỷ đảng đã quan tâm, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của cấp uỷ đảng, lãnh đạo doanh nghiệp để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho đơn vị; xứng đáng trở thành tấm gương sáng để đảng viên trẻ học tập và noi theo./.
                                                                                               
                                                       Nguyễn Văn Hinh
 

User Online:1595

Total visited: 4748828