Chi bộ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng 20 bộ máy tính cho trường học

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Ngày 15.02.2023, chi bộ Ngân hàng LienViet Post Bank (Bưu điện Liên Việt) chi nhánh Bắc Giang thuộc Đảng bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự buổi trao tặng có các đồng chí Nguyễn Thị Phú, Bí thư Đảng uỷ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang; đồng chí Trần Quang Tùng, Đảng uỷ viên Đảng uỷ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; đồng chí Trần Thị Minh Sử, huyện uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Lục Ngạn; đồng chí Hoàng Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Chũ, Lục Ngạn, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1, huyện Lục Ngạn.

Lãnh đạo Đảng uỷ Hiệp hội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng máy tính cho Trường

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng và xã hội các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hiện nay, Ngân hàng có mạng lưới rộng nhất trong hệ thống Ngân hàng Thương mại của Việt Nam, có chi nhánh ở 63/63 tỉnh, thành phố trong cả nước với gần 600 chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch Bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới Bưu điện. 
Đối với chi nhánh Bắc Giang, với hơn 11 năm phát triển, mở rộng với 1 trụ sở chính và 3 phòng giao dịch, quyền khai thác 125 điểm với tổng tài sản gần 2.142 tỷ, dư nợ trên 1.451 tỷ đồng. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh doanh, hỗ trợ các doanh nghiệp, người dân tiếp cận đồng vốn thúc đẩy phát triển kinh tế, Chi bộ thường xuyên phối hợp với lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt đồng hành cùng các địa phương trong tỉnh thực hiện an sinh xã hội, làm từ thiện, hỗ trợ xây dựng trường học, xây nhà tình nghĩa, thiết bị phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, góp phần ổn định cuộc sống người dân và thúc đẩy phát triển giáo dục, đào tạo ở nhiều địa phương trong tỉnh.
Là doanh nghiệp đi đầu về hỗ trợ cho hoạt động giáo dục, xác định việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của một quốc gia. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho thế hệ trẻ, giúp các em học sinh được trải nghiệm công nghệ, chủ động khám phá kho tàng tri thức của nhân loại, từ đó ứng dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào trong đời sống thực tế. Hưởng ứng phong trào "Máy tính cho em", Chi bộ đã phối hợp với lãnh đạo Ngân hàng trao tặng 20 bộ máy tính cho Trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 1. Do Trường còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn rất nhiều, nhất là trang thiết bị dạy và học môn Tin học. Giúp nhà trường tạo dựng một môi trường học tập có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, tiên tiến, chuyên nghiệp từ nghiên cứu đến thực hành cho học sinh. Hy vọng phòng máy tính sẽ đặt nền móng cho việc hỗ trợ nhà trường đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy, nâng cao năng suất và hiệu quả giảng dạy cho nhà trường.

Phòng máy tính do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trang bị

Được biết, trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục phối hợp với lãnh đạo Ngân hàng tổ chức trao tặng 25 máy tính cho 02 trường ở Lạng Giang và Việt Yên. Đồng thời, tiếp tục gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội cộng đồng, tập trung hỗ trợ máy tính, trang thiệt bị dạy và học, làm nhà tình nghĩa giúp hộ nghèo ở địa bàn tỉnh Bắc Giang. 

https://hiephoidoanhnghiep.bacgiang.gov.vn

User Online:2197

Total visited: 4811662