Đảng ủy Khối: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), sáng 01/02 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm 2024, cho đảng viên tròn 30, 40 năm tuổi đảng. 

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang có 07 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng, trong đó có 02 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 05 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung-Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. 
Đồng chí mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- đảng viên chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối, đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02, đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác. Đồng chí cũng bày tỏ, sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành nhiệm vụ tốt được giao, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Ngọc Châm

User Online:6040

Total visited: 4517056