Tuổi trẻ khối doanh nghiệp tỉnh – Tri ân các anh hùng liệt sỹ

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tuổi trẻ khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, tổ chức thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình Cựu TNXP, người có công với cách mạng.

Khám chữa bệnh cho 400 người thuộc diện gia đình chính sách, Cựu TNXP, người cao tuổi tại Bệnh viện đa khoa Tân Dân

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Bệnh viện đa khoa Tân Dân tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí cho 400 người thuộc diện gia đình chính sách, Cựu TNXP, người cao tuổi trên địa bàn. Phối hợp với Công ty cổ phần Biotin Pharma tặng 350 suất quà cho các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn trị giá 350 triệu đồng.

Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm 

Các cơ sở đoàn đã phối hợp tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ trong tỉnh, nghĩa trang Trường Sơn (Quảng Trị), nghĩa trang huyện Vị Xuyên (Hà Giang), thăm hỏi tặng 220 suất quà cho Mẹ VNAH, gia đình chính sách, cựu TNXP, thương bệnh binh trị giá hơn 130 triệu đồng và trao hỗ trợ 04 công trình thắp sáng mái nhà chung anh hùng trị giá 31 triệu đồng.
Nối tiếp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Tuổi trẻ khối doanh nghiệp tỉnh luôn ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ những người đã dành cho tuổi trẻ cuộc sống hòa bình và tươi đẹp. 

Minh Anh

User Online:2324

Total visited: 4696956