Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

|
Views:
dark-mode-label OFF
Đọc bài viết

Sáng 5/7/2022, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Sông Thương đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Phạm Đình Nam và Mạc Văn Nhu, đảng viên của chi bộ Văn phòng và chi bộ Xí nghiệp KTCTTL Nam Cầu Sơn, thuộc Đảng bộ Công ty.
Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Châm- UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty; đại diện cấp ủy chi bộ Xí nghiệp KTCTTL Nam Cầu Sơn, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của 02 đồng chí Phạm Đình Nam và Mạc Văn Nhu cho đảng bộ Công ty và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Huy hiệu Đảng không chỉ rất có ý nghĩa trên con đường phấn đấu, trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của gia đình, của chi, đảng bộ nơi đồng chí sinh hoạt; là động lực giúp mỗi đảng viên của đảng bộ không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác; đồng thời là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần gương mẫu phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng vững mạnh.
Trong niềm phấn khởi, vinh dự, đại diện đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Đình Nam đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với tổ chức đảng, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác đã động viên và giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ, sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ văn phòng, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Sông Thương ngày càng vững mạnh.    

Như Ngọc

User Online:1919

Total visited: 4812018