VietinBank Bắc Giang tổ chức tri ân khách hàng đầu năm 2016

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Chiều 23/4 tại Khách sạn Mường Thanh, VietinBank Bắc Giang tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Tô Thị Hậu, Giám đốc NHNN tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Xuân Vượng, Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và trên 400 khách hàng doanh nghiệp thân thiết.

    Đ/c Dương Văn Thái, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Thời gian qua, với sự tin tưởng, hợp tác của khách hàng nói chung, doanh nghiệp nói riêng, VietinBank Bắc Giang chiếm lĩnh thị phần lớn trên địa bàn, tổng dư nợ cho vay đến 31/3/2016 đạt 3.916 tỷ đồng, tăng 122 tỷ đồng. Dư nợ của Chi nhánh tăng trưởng ổn định và bền vững trong các năm qua, tỷ lệ nợ nhóm 2 và nợ xấu toàn Chi nhánh vẫn được giữ ở mức dưới 0.1%/Tổng dư nợ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Thái đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp và những thành công của VietinBank Bắc Giang trong thời gian qua. Nhân dịp này, đồng chí Dương Văn Thái thông báo tới các đại biểu những thành tựu nổi bật cùng những định hướng lãnh đạo phát triển KT-XH trọng tâm của tỉnh thời gian tới. Qua đó giúp ngân hàng cũng như các doanh nghiệp có định hướng phát triển sản xuất kinh doanh phù hợp và từng bước xây dựng thương hiệu, văn hóa VietinBank Bắc Giang mang tính chuyên biệt, mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ tốt nhất, tăng cường mối quan hệ thân thiết giữa ngân hàng với khách hàng và các doanh nghiệp.

Đại diện khách hàng doanh nghiệp, ông Ngô Văn Sử Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp Hữu Hảo chia sẻ: Trong những năm giao dịch tại VietinBank Bắc Giang, tôi luôn tin tưởng và hài lòng với phong cách phục vụ của VietinBank Bắc Giang, luôn là người bạn đồng hành với doanh nghiệp để vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tại hội nghị, đồng chí Dương Thị Ninh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Bắc Giang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ VietinBank Bắc Giang trong thời gian qua và cam kết sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất để ngày càng đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng nói chung và khách hàng doanh nghiệp nói riêng, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh./.

                                                    Ngô Duy Hạnh

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2480

Số lượt truy cập: 4696688