Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Sáng 28/5/2024, tại Đảng bộ Bưu điện tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Bích Liên- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh.
Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Châm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bưu điện tỉnh, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Kỹ thuật- Nghiệp vụ, Đảng bộ Bưu điện tỉnh Bắc Giang.


Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Thị Bích Liên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Thị Bích Liên cho Đảng bộ Bưu điện tỉnh và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Huy hiệu Đảng không chỉ có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của gia đình, của chi bộ, đảng bộ nơi đồng chí sinh hoạt; là động lực giúp mỗi đảng viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác; đồng thời là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. 
Đồng thời đề nghị đồng chí Liên tiếp tục nêu cao tinh thần của người đảng viên cao tuổi, gương mẫu đi đầu và tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, nhân viên, người lao động trong đơn vị, nhất là thế hệ trẻ chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của đơn vị; tích cực xây dựng chi bộ, đảng bộ và các đoàn thể trong đơn vị trong sạch, vững mạnh, xây dựng Bưu điện tỉnh ngày càng phát triển, vững mạnh.
Trong niềm phấn khởi, vinh dự, tự hào, đồng chí Lê Thị Bích Liên đã bày tỏ niềm xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Ban Chấp hành Đảng bộ Bưu điện tỉnh và các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác đã động viên và giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ, sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng đảng viên trong đơn vị phấn đấu xây dựng Đảng bộ Bưu điện tỉnh hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.
Cùng buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã trao giấy khen của Đảng ủy Khối cho đồng chí Nguyễn Thị Giang- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Như Ngọc

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2129

Số lượt truy cập: 4740219