HỘI XUÂN NGÀNH MAY NHIỀU Ý NGHĨA THIẾT THỰC

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết
       Từ ngày 17 đến 19/3/2013 Hiệp hội doanh nghiệp may địa phương các tỉnh phía Bắc, do Công ty cổ phần May Bắc Giang đăng cai và được tổ chức tại Tỉnh Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp. Đ/c Nguyễn Xuân Vượng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối nhận ủng hộ của Hội xuân ngành May

       Từ ngày 17 đến 19/3/2013 Hiệp hội doanh nghiệp may địa phương các tỉnh phía Bắc, do Công ty cổ phần May Bắc Giang đăng cai và được tổ chức tại Tỉnh Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp.


Đ/c Nguyễn Xuân Vượng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối nhận ủng hộ của Hội xuân ngành May


       Từ ngày 17 đến 19/3/2013 Hiệp hội doanh nghiệp may địa phương các tỉnh phía Bắc, do Công ty cổ phần May Bắc Giang đăng cai và được tổ chức tại Tỉnh Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp.


Đ/c Nguyễn Xuân Vượng, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối nhận ủng hộ của Hội xuân ngành May

          Về dự Hội Xuân có đại diện công ty May các tỉnh: Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Nam Định, và Thành phố Hà Nội. Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang do đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy và đoàn cán bộ đã về dự Hội xuân.
       Nhận thức rõ vị trí, tầm quan trọng ngành dệt may được coi là một trong những ngành trọng điểm, là ngành sản xuất mũi nhọn và có tiềm lực phát triển khá mạnh của nền công nghiệp cả nước và nhiều địa phương. Những năm qua, ngành May đã góp phần vào việc phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người, là ngành giải quyết được nhiều việc làm cho xã hội và đặc biệt là ngành có thế mạnh trong xuất khẩu, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội của các địa phương.
       Hoạt động của Hội xuân 2013 có nhiều nội dung phong phú, là ngày hội vui, bổ ích, có ý nghĩa rất thiết thực. Thông qua nhiều hoạt động của Hội xuân, đã giúp nhau kinh nghiệm thực tiễn, nâng cao tay nghề, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp may địa phương các tỉnh Phía Bắc không ngừng đổi mới, đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng trong và ngoài nước. Những năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp đã vượt qua khó khăn thách thức của khủng hoảng kinh tế, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm lo việc làm, đời sống, của người lao động, tích cực tham gia an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, dành được sự tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.
       Các công ty về dự ngày hội trong năm 2013 đã khắc phục khó khăn về khủng hoảng kinh tế, đảm bảo sản xuất kinh doanh tăng doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách đối với nhà nước, đảm bảo việc làm cho hơn 25 nghìn công nhân lao động và tích cực tham gia an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện tại các địa phương. Tại Hội xuân, Ban Tổ chức đã trao tặng 20 triệu đồng cho Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang để làm công tác nhân đạo từ thiện.
       Hội xuân đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, góp phần thúc đẩy ngành may các tỉnh phía Bắc không ngừng phát triển, tạo khí thế thi đua sản xuất kinh doanh ngay từ tháng đầu, quý đầu năm 2013, báo hiệu một năm thành công tốt đẹp.
                                                                                                                     Hà Linh
 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1669

Số lượt truy cập: 4748606