Công ty Xăng dầu Hà Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Sáng 12/6, Công ty Xăng dầu Hà Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (12/6/1957-12/6/2017). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vương Thái Dũng- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; Nguyễn Xuân Vượng-Tỉnh ủy Viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.
Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu, thành lập ngày 12/6/1957 với tên gọi là Công ty kiêm tổng kho xăng dầu mỡ Bắc Giang nay là Công ty Xăng dầu Hà Bắc hoạt động trên phạm vi hai tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn. Với nhiệm vụ chủ yếu là tiếp nhận, bảo quản, cung ứng và kinh doanh xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Phó chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang cho Công ty Xăng dầu Hà Bắc, đơn vị Nhất trong phong trào thi đua năm 2016

Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sự giúp đỡ tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp và sự nỗ lực phấn đấu của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Xăng dầu Hà Bắc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt từ khi cổ phần hóa năm 2011 đến nay, Công ty Xăng dầu Hà Bắc không ngừng hiện đại hóa theo phương châm hội nhập - hợp tác - cạnh tranh theo công nghệ quản trị doanh nghiệp tiên tiến của Tập đoàn; đồng thời thực hiện hàng loạt biện pháp để mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh doanh năm sau cao hơn năm trước. Năm 2016, thu nhập đạt hơn 7,3 triệu đồng/người/tháng; lợi nhuận đạt hơn 20 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 300 tỷ đồng.   
Với những thành tích đạt được, Công ty đã được nhận danh hiệu cao quý của Nhà nước trong từng giai đoạn như: Huân chương Chiến công hạng Nhì năm 1990, Huân chương Lao động hạng Nhất năm 2001, Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2006 và nhiều phần thưởng của các cấp, các ngành Trung ương và địa phương.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thị Thu Hà biểu dương những kết quả mà các thế hệ cán bộ, người lao động Công ty đã nỗ lực đạt được trong 60 năm qua. Đồng chí khẳng định Công ty là một trong các đơn vị lá cờ đầu về nộp ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh nhà và thời gian tới cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp và các ngành chức năng của tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển.

Đồng chí Vương Thái Dũng- Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tặng lẵng hoa chúc mừng Công ty Xăng dầu Hà Bắc

Tại buổi Lễ, Công ty đã vinh dự được nhận Cờ thi đua cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016 của UBND tỉnh Bắc Giang và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 02 tập thể, đó là tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Xăng dầu Hà Bắc và Chi nhánh Xăng dầu Lạng Sơn./.
                                                       Ngọc Châm

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2444

Số lượt truy cập: 4822313