Công ty Cổ phần Y Dược LanQ tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Ngày 27/2/2017, Công ty Cổ phần Y Dược LanQ tổ chức buổi gặp mặt các thầy thuốc đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ nhân kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Hội Đông y tỉnh, đại diện lãnh đạo phường Trần Phú, một số hội nghề nghiệp liên quan và gần 100 bác sỹ, cán bộ, nhân viên của bệnh viện. Buổi gặp mặt là dịp để mọi người cùng nhìn lại hành trình hoạt động y khoa của bệnh viện thời gian qua.

 

        Đ/c Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng ủy Khối DN phát biểu tại buổi gặp mặt

 
  

Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ được thành lập năm 2009, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, hiện nay bệnh viện có quy mô 120 giường bệnh, với 10 khoa, phòng chức năng, trong đó có 7 chuyên khoa: khám bệnh đa khoa, cận lâm sàng, điều trị ngoại trú, dược-vật liệu y tế, nội tổng hợp, ngoại tổng hợp, châm cứu phục hồi chức năng. Bệnh viện hiện có hơn 100 cán bộ, nhân viên trong đó có 25 bác sĩ chuyên khoa đông y và tây y.
Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Y học cổ truyền LanQ đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, điều trị bằng các liệu pháp y học cổ truyền hiệu quả như: Châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, thủy châm, xông thuốc, ngâm chân và các phương pháp vật lý trị liệu giúp lưu thông máu, tăng tuần hoàn, giảm mỡ máu, giảm đau. Đồng thời giải quyết cơ bản triệu chứng các bệnh ở người cao tuổi như: thoái hóa xương, khớp, huyết áp, tiểu đường, phì đại tuyến tiền liệt… Mỗi năm, bệnh viện khám cho hơn 30 nghìn lượt bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

Cũng nhân dịp này, Công ty tổ chức khánh thành Khoa Dinh dưỡng tiết chế./.

                                                Ngọc Châm
 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2842

Số lượt truy cập: 4702075