Công ty cổ phần Sông cầu Hà Bắc nhận Cờ thi đua của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Chiều 10/3/2017, tại CTCP Sông cầu Hà Bắc, thừa uỷ quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao Cờ của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bắc Giang cho Đảng bộ CTCP Sông cầu Hà Bắc vì đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liên tục 2012-2016.

Đồng chí Nguyễn Xuân Vượng trao Cờ của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cho đại diện cấp ủy, lãnh đạo Công ty

CTCP Sông cầu Hà Bắc đứng chân tại địa bàn xã Quang Châu, huyện Việt Yên, Công ty chuyên sản xuất xi măng, gạch không nung và hạt nhựa PVC, cung cấp chủ yếu cho tỉnh hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và một số địa phương khác. Các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm đều đạt và đạt vượt mức kế hoạch đề ra. Năm 2016 doanh thu của Công ty đạt 40 tỷ đồng (bằng 107% so với kế hoạch), nộp ngân sách nhà nước 700 triệu đồng (bằng 100% kế hoạch), thu nhập bình quân người lao động 5,8 triệu đồng/người/tháng, tham gia an sinh xã hội 100 triệu đồng.
Phát biểu với toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã thông tin tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh Bắc Giang cũng như kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2016. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm qua.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn và đề nghị thời gian tới cấp ủy, lãnh đạo doanh nghiệp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, đảm bảo việc làm và nâng cao hơn nữa đời sống cho người lao động.

 Một góc phân xưởng hạt nhựa PVC

Cùng với đó, tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhận diện 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” để khắc phục; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Đảng bộ CTCP Sông Cầu Hà Bắc ngày càng trong sạch vững mạnh.
Trước đó, Ban Chấp hành Đảng bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ./.
                                                           Hạnh Ngân


 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2636

Số lượt truy cập: 4697451