Công ty Cổ phần BaGiCo tổ chức thành công Hội thi “Em yêu làn điệu dân ca quan họ” lần thứ VIII

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Vừa qua, Công ty cổ phần BaGiCo phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn Việt Yên tổ chức thành công chung kết Hội thi “Em yêu làn điệu dân ca quan họ” lần thứ VIII. Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Việt Yên.

Đ/c Trần Ngọc Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giải cho các thí sinh

Qua các lớp của Trại hè BaGiCo được tổ chức từ tháng 06/2016, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức vòng thi sơ khảo và chọn được 7 thí sinh xuất sắc vào chung kết. Với tiết mục “Bạn tình ơi”, thí sinh Nguyễn Xuân Quang- xã Tự Lạn đã xuất sắc giành giải Nhất, hai thí sinh đạt giải Nhì là Nguyễn Thị Hồng Ngọc- xã Bích Sơn và Nguyễn Khánh Huyền- xã Minh Đức, 4 thí sinh còn lại được trao giải Ba. Ban tổ chức cũng trao 7 giải triển vọng cho các thí sinh khác.
Nhân dịp này, Công ty cổ phần BaGiCo trao 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của thị trấn Bích Động, đồng thời trao 10 triệu đồng cho quỹ phát triển nhạc cụ dân tộc.
Hội thi đã góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân ca quan họ, di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO công nhận và thông qua đó tổ chức được sân chơi cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Việt Yên./.
                                              Lương Huy
 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2592

Số lượt truy cập: 4697447