Công bố quyết định thành lập Agribank Bắc Giang II

Sáng 13/8/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) đã công bố quyết định thành lập Agribank Bắc Giang II. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; ông Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và cán bộ Agribank chi nhánh Bắc Giang.

Theo các quyết định công bố, trên địa bàn tỉnh từ ngày 15/8/2017 có 02 Agribank, bao gồm Agribank Chi nhánh Bắc Giang và Agribank Bắc Giang II. Agribank Bắc Giang II được thành lập trên cơ sở nâng hạng Agribank Chi nhánh TP Bắc Giang thành chi nhánh loại I, hạng 1, trực thuộc Agribank và quản lý toàn diện hoạt động của 7 chi nhánh loại II và 20 phòng giao dịch trực thuộc tại địa bàn TP Bắc Giang, các huyện: Yên Thế, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Lạng Giang. Trụ sở đơn vị đặt tại số 45, đường Ngô Gia Tự, TP Bắc Giang. Tại hội nghị, Agribank công bố một số quyết định về công tác cán bộ, trong đó, Phó Giám đốc Agribank Bắc Giang Nguyễn Hoàng Giang được điều động và bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Agribank Bắc Giang II.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Linh và ông Trịnh Ngọc Khánh chúc mừng sự ra đời của Agribank Bắc Giang II, đề nghị các ngân hàng nhanh chóng ổn định tổ chức, nêu cao tinh thần phục vụ, cán bộ và nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của người dân để phục vụ tốt hơn, đáp ứng yêu cầu phát triển ngân hàng bền vững. Đồng thời yêu cầu hệ thống Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tiếp tục đoàn kết, phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện thuận lợi cho nhau cùng phát triển; chấp hành các quy định của ngành ngân hàng, tạo thuận lợi hơn trong kinh doanh và góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn./.
                                                         Lạng Thương