Chi bộ văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Ngày 03/6/2016 tại Hội trường Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Chi bộ Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 05 quần chúng ưu tú. Đến dự buổi Lễ kết nạp có các đồng chí: Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh; Phùng Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh; cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

 
 

             Đ/c Phó Bí thư Đảng uỷ Khối DN tỉnh trao Quyết định cho đảng viên mới

 

 Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hội và đồng chí Phùng Văn Minh đã trao quyết định cho 05 đảng viên mới; đồng chí Bí thư Chi bộ phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách, với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, doanh nghiệp phát triển bền vững./.

                                            Nguyễn Văn Hinh  

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2550

Số lượt truy cập: 4696943