Chi bộ Công ty Cổ phần Y Dược Lan Q tổ chức kết nạp đảng viên mới

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết
Ngày đăng: 08:56, 31/10/2023

Ngày 26/10/2023, Chi bộ Công ty Cổ phần Y Dược Lan Q long trọng tổ chức Lễ kết nạp 02 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 38 đồng chí. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thế Hội phát biểu tại buổi lễ

Những năm qua, công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới luôn được Chi bộ Công ty quan tâm thực hiện, từ 04 đảng viên ngày đầu thành lập, sau hơn mười năm hoạt động, đến nay tổng số đảng viên của Chi bộ có 38 đồng chí, trong đó có những đảng viên giữ vị trí chủ chốt của Công ty như Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Y Dược Lan Q. Tại buổi lễ, các đảng viên mới xúc động, tự hào đọc lời tuyên thệ, nguyện thực hiện nghiêm túc 04 nhiệm vụ của người đảng viên. Cũng tại buổi lễ Chi bộ Công ty công bố quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí, trao thẻ đảng viên cho 02 đồng chí.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hội chúc mừng các đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng các đồng chí được công nhận trở thành đảng viên chính thức, các đồng chí được trao thẻ đảng và khẳng định đây là kết quả của sự phấn đấu nghiêm túc, liên tục của cá nhân từng đồng chí trong thời gian qua, đánh dấu bước đầu cho sự trưởng thành. Đồng chí cũng mong muốn cá nhân các đảng viên phải nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên; trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng; tích cực đấu tranh tự phê bình và phê bình; chấp hành tốt nội quy, quy chế của chi bộ, Công ty; phục tùng sự phân công của Đảng; đồng hành cùng Công ty giữ vững niềm tin, đoàn kết vượt qua khó khăn trước mắt, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và 4 nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là tấm gương sáng cho quần chúng trong đơn vị học tập, noi theo.

                                                                  Trường Tam

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2029

Số lượt truy cập: 4697084