CHI BỘ CÁC DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP KẾT NẠP 6 ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 4/9/2015, Chi bộ Các doanh nghiệp Khu Công nghiệp tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ kết nạp 6 đảng viên mới, các đồng chí được kết nạp đảng lần này đều có trình độ đại học hiện là cán bộ chủ chốt trong các bộ phận của Công ty Cà phê Trung Nguyên thuộc Khu Công nghiệp Quang Châu và đồng chí Chủ tịch công đoàn Công ty Fainel Việt Nam. Tính đến thời điểm này sau khi đã tách 2 chi bộ đó là Chi bộ Công ty Dầu khí Thái Dương 10 đồng chí, Công ty Cổ phần Alpha 7 đồng chí, chi bộ Các doanh nghiệp Khu Công nghiệp còn 30 đảng viên và Đảng bộ Các Khu Công nghiệp tỉnh đến nay đã có 6 chi bộ trực thuộc với 77 đảng viên.

Công tác phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các Khu công nghiệp của tỉnh tiếp tục được duy trì và phát huy, tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp và người lao động có cơ hội phấn đấu trở thành đảng viên. Là điều kiện tốt để tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục về chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người lao động trong các Khu công nghiệp./.
                                                       MINH CHIẾN