Bế giảng lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới tháng 10/2022

Thực hiện Quyết định số 1565-QĐ/ĐUK, ngày 14/10/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh về việc cấp giấy chứng nhận cho học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới tháng 10/2022.
Sáng ngày 16/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho đảng viên mới tháng 10/2022 cho 109 đảng viên mới kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối. Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có đồng chí Trần Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Đồng chí Trần Ngọc Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận đại diện cho các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các học viên cần tiếp tục tu dưỡng về tư tưởng chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm tại cơ quan, đơn vị và nơi cư trú, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện để sớm được trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Mạnh Hùng