36 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng

Ngày đăng: 14:36, 29/08/2023

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh vừa ban hành quyết định kết nạp 36 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam, nâng tổng số đảng viên được kết nạp từ đầu năm đến nay lên 102 đồng chí, đạt 72,8% kế hoạch năm 2023.
Trong số 36 đảng viên mới kết nạp có 33 đồng chí làm việc trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, 03 đồng chí làm việc trong doanh nghiệp FDI; tỷ lệ đảng viên nữ chiếm 41,6%, đoàn thanh niên chiếm 38,8%. Đảng viên mới có trình độ chuyên môn đại học chiếm 50%, cao đẳng, trung cấp chiếm 38,9, còn lại là bằng nghề là 11,1%.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định kết nạp đảng viên mới tại Lễ Báo công dâng Bác của Đảng bộ Hiệp hội DN tỉnh

Công tác thẩm tra, xác minh lý lịch, lịch sử chính trị, chính trị hiện nay của các quần chúng đã được các tổ chức đảng thực hiện nghiêm túc, đúng hướng dẫn, quy định của Đảng. Hiện nay các tổ chức đảng đang tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới vào dịp Quốc khánh 02/9.

Nguyễn Hạnh

Đang truy cập:2002