Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: 84 quần chúng ưu tú hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Sáng 06/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho 84 quần chúng ưu tú của 18 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Đồng chí Trần Ngọc Minh, Phó Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo.
Lớp học được tổ chức từ ngày 29/10 đến 06/11/2022, tại Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh. Các đồng chí học viên đã được học tập và nghiên cứu 05 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, hiểu được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về lịch sử Đảng CSVN, về cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng và những nội dung phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết thúc chương trình học, các học viên đã làm bài kiểm tra; 84 bài đạt yêu cầu, trong đó, 09 bài xuất sắc (bằng 10,71%), 25 bài giỏi (bằng 29,76%), 42 bài khá (bằng 50,%) và trung bình 08 bài (bằng 9,52%). Căn cứ kết quả học tập, rèn luyện đã đạt được, Ban Thường vụ Đảng ủy đã ký Quyết định cấp giấy chứng nhận cho các học viên. 
Phát biểu tại Lễ bế giảng đồng chí Phó Bí thư đã ghi nhận kết quả học tập của các học viên, đồng thời mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đầu rèn luyện, thực sự là những quần chúng ưu tú trong đơn vị, doanh nghiệp và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngọc Châm

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2179

Số lượt truy cập: 4697119