Đảng ủy khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc tổ chức hành trình đến với huyện đảo Bạch Long Vĩ

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Từ ngày 6/4-7/4/2024, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc gồm: Bắc Giang, Hải phòng, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội tổ chức đoàn công tác với chương trình “Hành trình vì biển đảo quê hương” tại huyện đảo Bạch Long Vĩ, thành phố Hải phòng.
Đoàn gồm có 94 thành viên là lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên và đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc. Đoàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Bắc Giang có 15 đồng chí tham gia hành trình, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung-Tỉnh ủy Viên, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn.
Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đã làm việc với lãnh đạo huyện đảo. Đồng thời, tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như: dâng hương, hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ; dâng hương chiêm bái các đền, chùa trên đảo; trồng cây xanh trên đảo; thực hiện nghi thức chào cờ tại cột cờ trung tâm huyện Bạch Long Vĩ;  giao lưu văn nghệ “Hành trình vì biển đảo quê hương”…

Đoàn công tác dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện đảo Bạch Long Vĩ

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã tổ chức trao tặng những phần quà ý nghĩa cho cán bộ, quân và dân trên đảo cùng 100 triệu đồng để góp phần xây dựng một số công trình trên đảo.

Đại diện Lãnh đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc tặng quà cho huyện đảo Bạch Long Vĩ

Hành trình đến với biển đảo quê hương đã giúp cho các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ cũng như cuộc sống của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo; từ đó thêm yêu biển đảo, yêu Tổ quốc và có thêm nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trần Thị Ninh

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:3142

Số lượt truy cập: 4701745