Đảng uỷ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao tặng huy hiệu Đảng

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30.7.2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về “Thi hành Điều lệ Đảng”, trong đó quy định về việc tặng Huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên đủ tiêu chuẩn. Ngày 9.12.2022 Đảng uỷ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Bằng, Đảng viên Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Thương mại An Thịnh. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hinh, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ Hiệp hội và toàn thể đảng viên của Chi bộ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Thương mại An Thịnh.

Đồng chí Lê Văn Bằng sinh năm 1970, vào Đảng năm 1991. Hơn 30 năm phấn đấu và rèn luyện, đồng chí Lê Văn Bằng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên. Luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên, Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng. 
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là một trong những hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam. Việc đồng chí Bằng được nhận Huy hiệu Đảng không những là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí, cũng là vinh dự của Đảng bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Tấm Huy hiệu là sự tôn vinh với những cống hiến, đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, là dấu mốc quan trọng trong con đường phấn đấu, trưởng thành, cống hiến của đồng chí. 

Đ/c Nguyễn Văn Hinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hinh, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ đã trao Huy hiệu cho đồng chí Lê Văn Bằng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hinh đã chúc mừng đồng chí Bằng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Mong rằng đồng chí luôn phát huy những phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục phấn đấu giữ gìn danh dự, phẩm chất của người cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức không nhỏ như hiện nay; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu để nhận Huy hiệu 40 năm, 50 năm và nhiều hơn nữa, để đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng của Đảng ta là đạo đức, là văn minh như Chủ tịch Hồ Chí Minh mong muốn.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Văn Bằng đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác, giữ gìn tư cách người đảng viên. 

Văn Thắng - BTCĐUK

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2885

Số lượt truy cập: 4696803