Đảng ủy Công ty Xăng dầu Hà Bắc: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

Vừa qua, Đảng ủy Công ty Xăng dầu Hà Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hội- Phó bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong chi bộ số 2.

                                                         Toàn cảnh hội nghị  

 

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, với các chỉ tiêu về sản lượng bán ra, doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước điều vượt kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Đảng bộ cũng đã tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng: công tác giáo dục chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ; công tác kiểm tra, giám sát; giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong doanh nghiệp; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong Công ty; xây dựng doanh nghiệp văn hóa và các đoàn thể vững mạnh.
Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia xây dựng các nội dung báo cáo, đặc biệt là những nội dung đóng góp để Đảng ủy Công ty lãnh đạo hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị, cũng như công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong phương hướng hoạt động của Đảng ủy 6 tháng cuối năm.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Bá Tài- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các phòng, ban, cửa hàng bán lẻ, cũng như sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên, công nhân viên trong Công ty là nhân tố quan trọng đối với kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời đồng chí đã nêu các nhiệm vụ Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo để đạt được hiệu quả hơn trong 6 tháng cuối năm 2016, trong đó nhiệm vụ trọng tâm là tập trung lãnh đạo phát triển hệ thống bán lẻ, hệ thống kênh phân phối; quan tâm củng cố, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị hạ tầng; xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua phong cách phục vụ: văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp, minh bạch và chu đáo. Đồng chí đề nghị cần phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo ở các chi bộ trực thuộc, vai trò cá nhân, gương mẫu của người đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu cấp ủy, đơn vị; quan tâm phát triển đảng viên ở các vị trí cửa hàng trưởng…
 

Ngay sau hội nghị, Đảng ủy tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đình Đoán đảng viên thuộc chi bộ số 2, Đảng bộ Công ty./.
                                                  Ngọc Châm
 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1286

Số lượt truy cập: 3877115