Đảng bộ Công ty cổ phần Xi măng Sông Cầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

     Sáng 25/2/2016 Công ty cổ phần (CTCP) Xi măng Sông Cầu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Công ty. Tới dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hinh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

   Năm 2015, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, song tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Công ty đã nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Doanh thu trên 37 tỷ đồng, đạt 105% so với kế hoạch, nộp ngân sách trên 500 triệu đồng, đạt 100% kế hoạch, duy trì việc làm cho hơn 70 cán bộ, đảng viên, người lao động thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/người/tháng. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trong doanh nghiệp được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể được cấp ủy quan tâm; triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cụ thể hóa các nội dung nghị quyết phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp; quan tâm công tác phát triển đảng, trong năm đã bồ dưỡng kết nạp 2 đảng viên mới.

   Với những thành tích đạt được, năm 2015 Đảng bộ CTCP Xi măng Sông Cầu được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen Đảng bộ trong sạch tiêu biểu.

   Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Công ty trong năm qua; đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới Đảng ủy Công ty tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa cấp ủy với lãnh đạo doanh nghiệp. Cần có chiến lược tốt, lộ trình đồng bộ, khai thác tiềm năng và lợi thế để phát huy thế mạnh của đơn vị, đem lại năng suất chất lượng và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ, công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn, trong doanh nghiệp; xây dựng doanh nghiệp văn hóa, tham gia tích cực các hoạt động "Doanh nghiệp vì cộng đồng". Nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các điển hình tiên tiến của cấp ủy và việc làm tốt của đảng viên đã đăng ký. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, gắn với thi đua lao động sáng tạo trong sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể, xây dựng các đoàn thể trong doanh nghiệp vững mạnh. Tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu./.        

                                               Nguyễn Thị Dung

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:2589

Số lượt truy cập: 4697304