ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH MTV CẤP THOÁT NƯỚC BẮC GIANG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2015 - 2020

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Đọc bài viết

       Ngày 15/4/2015, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, văn phòng Đảng ủy Khối; cùng 66 đảng viên trong Đảng bộ Công ty đã về dự đại hội.

(Ảnh: Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành khoá mới ra mắt Đại hội)

       Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang  đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, sự chỉ đạo của cấp ủy đảng và sự quan tâm của chính quyền các cấp, các ngành để triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Sản xuất kinh doanh luôn ổn định và phát triển: sản lượng nước sạch sản xuất đạt 45,1 triệu m3 (tăng 25%), doanh thu nước sạch đạt 61,1 tỷ đồng (tăng trung bình 28%/năm), nộp ngân sách Nhà nước 26,1 tỷ đồng (tăng 76%)… đời sống của người lao động luôn được quan tâm cải thiện và nâng lên.
       Công tác xây dựng Đảng được triển khai thực hiện đạt kết quả trên các mặt công tác, phát huy vai trò lãnh đạo của cấp ủy trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. Đảng bộ luôn đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đảng ủy Khối chỉ đạo. Triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được các đơn vị trực thuộc và cán bộ, đảng viên, người lao động tích cực hưởng ứng; theo đó, đảng bộ Công ty đã được Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối biểu dương, khen thưởng; đồng chí bí thư chi bộ Nhà máy nước được Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen. Đảng ủy thường xuyên quan tâm, lãnh đạo hoạt động đối với các đoàn thể; qua đó đã động viên, khích lệ đoàn viên, hội viên các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia nhiệt tình các phong trào; góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng các đoàn thể vững mạnh xuất sắc, doanh nghiệp đạt chuẩn cơ quan văn hóa. Với những kết quả thành tích đạt được, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang luôn đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” xuất sắc, được cấp ủy cấp trên nhiều lần khen thưởng.
       Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng ủy Khối khẳng định: thời gian qua, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang đã chủ động, tích cực, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; biểu dương cán bộ, đảng viên, người lao động trong công ty đã cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối cũng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục, rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới và yêu cầu trong nhiệm kỳ 2015 -  2020, Ban Chấp hành Đảng bộ mới và toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động của đơn vị cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để đóng góp trí tuệ, thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ đại hội đề ra.
        Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bắc Giang khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 09 đồng chí; bầu 06 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2020 ./.
                                                  Nguyễn Văn Hinh

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:1659

Số lượt truy cập: 4773153